Bài giảng Chủ nghĩa xã hội khoa học - Tô Mạnh Cường (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Trình bày các vấn đề về chủ nghĩa xã hội khoa học: đối tượng, lịch sử hình thành, phát triển, cách mạng xã hội chủ nghĩa, nhà nước xã hội chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội với vấn đề dân tộc