Kiến trúc máy tính - Phạm Thanh Bình (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về tổ chức và kiến trúc của máy tính bao gồm: Chức năng và kết nối trong máy tính, các mô đun vào/ra, bộ nhớ, bộ xử lý số học và logic, bộ xử lý trung tâm....