Giáo trình Lập trình nâng cao - Lý Anh Tuấn (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Cung cấp những kiến thức căn bản của lập trình C#. Một số chủ đề nâng cao như xử lý ngoại lệ, cơ chế uỷ quyền và sự kiện, lập trình đồng thời, kết nối ADO .NET và kết gán dữ liệu với các điều khiển Winform