Tài liệu hướng dẫn Thực tập cơ khí - Đoàn Yên Thế (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Tài liệu gồm 5 chương: Chương 1: Thực hành khoan - nguội; Chương 2: Thực hành tiện; Chương 3: Thực hành phay - bào; Chương 4: Thực hành hàn; Chương 5: Thực hành CNC. Cung cấp những kiến thức cơ bản thực tế về ngành cơ khí, những kiến thức liên quan như: chi tiết máy, máy công cụ, dụng cụ cắt gọt, kỹ thuật đo kiểm... Hướng dẫn thực hiện các bài thực hành, cách kiểm tra và đánh giá sản phẩm thực hành.