Công trình trên hệ thống thủy lợi - Nguyễn Chiến (chủ biên) (Bách Khoa Hà Nội, 2021)
Giới thiệu hệ thống thuỷ lợi và các công trình trên hệ thống thuỷ lợi. Nguyên tắc bố trí và tính toán các công trình lấy nước, thiết kế cống lộ thiên, cống ngầm dưới đê, đập, kênh và công trình trên biển, tính toán cửa van của công trình thuỷ lợi, công trình giao thông thuỷ nội địa