Giáo trình vật liệu xây dựng - Bộ môn Vật liệu xây dựng (Xây dựng, 2021)
Giới thiệu sơ lược về các nguyên lý và phương pháp sản xuất vật liệu xây dựng. Phân tích tính năng và biện pháp xử lý các loại vật liệu xây dựng theo các quy định hiện hành