Sách hướng dẫn thí nghiệm Hóa vô cơ - Đặng Thị Thanh Lê (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Hiđro - Halogen - Oxi - Lưu huỳnh. Nhóm VA. Nhóm IVA - IIIA - IIA - IA. Kim loại chuyển tiếp d: Crom - Mangan. Kim loại chuyển tiếp d (tiếp): Sắt - Coban - Niken - Đồng - Bạc - Kẽm - Cadimi - Thủy ngân.