Kết cấu bê tông cốt thép đặc biệt - Bộ môn Xây dựng dân dụng và Công nghiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I. Lý thuyết vỏ; Chương II: Mái vỏ trụ; Chương III: Bể chứa; Chương IV. Bunke và Silô; Chương V. Tường chắn đất bằng BTCT.