Bài giảng Kết cấu bê tông ứng suất trước - Đoàn Xuân Quý (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Bài mở đầu; Khái niệm cơ bản; Vật liệu và cấu tạo bê tông ứng suất trước; Ứng suất trước và tổn hao ứng suất trước; Phương pháp tính toán kết cấu bê tông ứng suất trước theo trạng thái giới hạn; Cấu kiện chịu uốn – tính toán cường độ theo tiết diện thẳng góc; Cấu kiện chịu uốn – tính toán cường độ theo tiết diện nghiêng