Bài giảng Kết cấu nhà bê tông cốt thép - Bộ môn Xây dựng dân dụng và Công nghiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng bao gồm: Chương I: Nguyên lý thiết kế kết cấu bê tông cốt thép; Chương II: Kết cấu khung kết cấu bê tông cốt thép; Chương III: Nhà khung kết cấu bê tông cốt thép lắp ghép và nửa lắp ghép; Chương IV: Kết cấu nhà công nghiệp; Chương V: Móng bê tông cốt thép; Chương VI: Kết cấu nhà nhiều tầng kết cấu bê tông cốt thép