Bài giảng Kết cấu thép trong công trình giao thông - Ngô Văn Thuyết (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học gồm: Chương mở đầu: Đại cương về Kết cấu thép; Chương 1: Vật liệu và sự làm việc của kết cấu thép; Chương 2: Liên kết; Chương 3: Dầm thép; Chương 4: Cột thép; Chương 5: Giàn thép