Bài giảng Kết cấu bê tông cốt thép trong công trình giao thông - Ngô Văn Thuyết (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học gồm: Chương 1: Tổng quan về kết cấu bê tông cốt thép; Chương 2: Vật liệu dùng trong kết cấu bê tông cốt thép; Chương 3: Nguyên lý thiết kế theo 22TCN – 272-05; Chương 4: Thiết kế chịu uốn; Chương 5: Thiết kế chịu cắt; Chương 6: Thiết kế chịu xoắn; Chương 7: Thiết kế chịu nén uốn kết hợp; Chương 8: Thiết kế kết cấu theo TTGH sử dụng