Bài giảng Kiểm thử và Ðảm bảo chất lượng phần mềm - Nguyễn Thị Phương Dung (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Cơ sở kiểm thử; Mức độ kiểm thử; Các kỹ thuật kiểm thử; Độ đo và tiến trình kiểm thử; Cơ sở chất lượng phần mềm; Tiến trình quản trị chất lượng phần mềm; Kiểm định và xác nhận; Chuẩn chất lượng phần mềm