Bài giảng Marketing căn bản - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: 1. Tổng quan về marketing; 2. Hệ thống thông tin và nghiên cứu marketing; 3. Môi trường marketing; 4. Hành vi tiêu dùng của khách hàng; 5. Phân đoạn thị trường, lựa chọn thị trường mục tiêu, định vị; 6. Chiến lược, kế hoạch, tổ chức và kiểm tra Marketing; 7. Các quyết định về sản phẩm; 8. Các quyết định về giá; 9. Các quyết định về phân phối; 10.Các quyết định về xúc tiến hỗn hợp