Bài giảng Thương mại điện tử - Đàm Thị Thủy (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về thương mại điện tử (TMĐT); Chương 2: Cơ sở hạ tầng kinh tế- xã hội- pháp lý, hạ tầng kỹ thuật – công nghệ của TMĐT; Chương 3: An ninh mạng và rủi ro trong TMĐT; Chương 4: Sàn giao dịch TMĐT; Chương 5: Phương thức và hình thức kinh doanh TMĐT B2B, B2C; Chương 6: Thanh toán điện tử; Chương 7: Marketing điện tử