Bài giảng Quản trị rủi ro - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Tổng quan về rủi ro và quản trị rủi ro; Nhận dạng rủi ro; Phân tích và đo lường rủi ro; Xử lý rủi ro (kiểm soát và tài trợ)