Bài giảng Quản trị chiến lược - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Phần 1: Giới thiệu chung về quản trị chiến lược; Phần 2: Xây dựng chiến lược; Phần 3: Thực hiện và đánh giá chiến lược; Phần 4: Ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay