Bài giảng Marketing quốc tế - Đặng Thị Minh Thùy (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Cấu trúc môn học: Chương 1: Tổng quan về marketing quốc tế; Chương 2: Môi trường marketing quốc tế; Chương 3: Lựa chọn thị trường mục tiêu; Chương 4: Các quyết định marketing trên thị trường quốc tế; Chương 5: Tổ chức hoạt động marketing quốc tế