Bài giảng Thanh toán điện tử - Đàm Thị Thủy (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về thanh toán điện tử; Chương 2: Các hệ thống thanh toán thẻ; Chương3: Hệ thống thanh toán ví điện tử; Chương 4: Hệ thống thanh toán vi điện tử; Chương 5: Hệ thống thanh toán bằng sec điện tử; Chương 6: Hệ thống thanh toán bằng chuyển khoản và hoá đơn điện tử; Chương 7: An ninh trong thanh toán điện tử