Bài giảng Kế hoạch kinh doanh - Bộ môn Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Chương 1: Tổng quan về kế hoạch kinh doanh; Chương 2: Phân tích môi trường kinh doanh; Chương 3: Xác định mục tiêu kinh doanh; Chương 4: Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh; Chương 5: Lập kế hoạch kinh doanh bộ phận chức năng; Chương 6: Lập kế hoạch kinh doanh tổng hợp