Bài giảng Cấp thoát nước - Nguyễn Thế Anh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Phần I: Cấp nuớc và xử lý nuớc cấp; Chương 1: Nhu cầu dùng nuớc; Chương 2: Nguồn cung cấp nuớc; Chương 3: Hệ thống cấp nuớc; Chương 4: Mạng luới cấp nuớc; Chương 5: Xử lý nuớc thiên nhiên; Phần II: Thoát nuớc và xử lý nuớc thải; Chương 1. Các hệ thống và sơ đồ thoát nuớc; Chương 2. Thiết kế hệ thống thoát nuớc; Chương 3: Cấu tạo và xây dựng mạng luới thoát nuớc; Chương 4: Thoát nuớc mưa và thoát nuớc chung; Phần III: Cấp thoát nuớc bên trong công trình