Xử lý nước cấp - Đoàn Thu Hà (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Giới thiệu môn học; Chương 1. Đánh giá chất lượng nước nguồn và yêu cầu về chất lượng nước cấp; Chương 2. Các phương pháp và dây chuyền công nghệ xử lý nước; Chương 3. Keo tụ cặn bẩn trong nước; Chương 4. Lắng nước; Chương 5. Lọc nước; Chương 6. Khử sắt, mangan trong nước; Chương 7. Khử trùng nước; Chương 8. Ổn định nước; Chương 9. Một số phương pháp xử lý đặc biệt; Chương 10. Trạm xử lý nước