Bài giảng Đồ án Thoát nước - Đặng Minh Hải (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Phần I. Những vấn đề cơ bản về thiết kế hệ thống thoát nuớc; Phần II. Thiết kế mạng luới thoát nuớc; Phần III. Thoát nuớc mưa