Bài giảng Thoát nước - Bộ môn Cấp thoát nước (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I. Các hệ thống và sơ đồ thoát nuớc; Chương II. Những vấn đề co bản về thiết kế hệ thống thoát nuớc; Chương IV. Thiết kế mạng luới thoát nuớc