Cơ sở dữ liệu (Database) - Bộ môn Hệ thống thông tin (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Tổng quan hệ thống co sở dữ liệu; Giới thiệu thiết kế cơ sở dữ liệu; Mô hình quan hệ; Ngôn ngữ SQL; Phụ thuộc hàm và khóa; Dạng chuẩn và chuẩn hóa