Lập trình đồ họa 3D - Trần Thị Minh Hoàn (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Giới thiệu môn học, HTML và JavaScript ; Lưới hình học và bộ đệm đối tượng; Các phép biến đổi; Quan sát, quy trình đồ họa; Chiếu sáng; Tô bóng; Ánh xạ kết cấu