Bài giảng An toàn và bảo mật thông tin - Phạm Thanh Bình (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Giới thiệu chung; Mật mã đối xứng; Mật mã khoá công khai và ứng dụng ; Các ứng dụng trong an ninh mạng; An ninh hệ thống