Mạng máy tính - Đoàn Thị Quế (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về mạng máy tính; Chương 2: Tầng ứng dụng; Chương 3: Tầng giao vận; Chương 4: Tầng mạng; Chương 5: Tầng liên kết