Hệ thống điện ô tô - Bùi Đức Tiến (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan hệ thống điện trên ô tô; Chương 2: Hệ thống cung cấp điện trên ô tô; Chương 3: Khởi động động cơ xăng; Chương 4: Hệ thống đánh lửa; Chương 6: Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu; Chương 7: ISC và các hệ thống khác