Bài giảng Phát triển kỹ năng quản trị - Trương Thị Hương (2021)
Môn học này sẽ hướng dẫn cho sinh viên biết cách đánh giá năng lực bản thân, các kỹ thuật để quản trị cảm xúc và quản lý thời gian hiệu quả, các cách thức tạo động lực trong công việc và cuộc sống, các chiến lược ứng phó linh hoạt với sự thay đổi, các phương pháp quản trị xung đột thích hợp, các kỹ năng cơ bản trong làm việc nhóm và kỹ năng ứng tuyển