Trắc địa cơ sở - Paul R. Wolf (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2021)
Bản dịch đầy đủ từ cuốn Elementary surveying an introduction to geomatics của tác giả Paul R. Wolf, Charles D. Ghilani tái bản lần thứ 11 năm 2006. Nội dung của cuốn sách gồm 28 chương bao trùm các kiến thức cơ bản về nguyên lý, các phương pháp đo góc, đo cạnh, đo chênh cao và đo vẽ bản đồ cũng nhƣ các phương pháp đánh giá độ chính xác các phép đo và các phƣơng pháp bình sai số liệu.