Động lực học ô tô - Nguyễn Tuấn Anh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Bánh xe đàn hồi; Chương 2: Các lực tác dụng lên ô tô; Chương 3: Tính toán sức kéo ô tô; Chương 4: Tính toán hệ thống động lực; Chương 5: Động lực học phanh ô tô; Chương 6: Động lực học quay vòng