Bài giảng Chương trình và dự án phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn Ánh Tuyết (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Chương trình và dự án trong hệ thống kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; Chương 2: Xây dựng - thẩm định và quản lý chương trình phát triển kinh tế - xã hội; Chương 3: Dự án và chu kỳ dự án; Chương 4: Xây dựng dự án khả thi; Chương 5: Thẩm định dự án.