Bài giảng Kinh tế công cộng - Lê Phương Thảo (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu; Chương 2: Thị trường; Chương 3: Ngoại ứng và thương lượng; Chương 4: Trao đổi giấy phép; Chương 5: Hàng hóa công cộng Chương 6: Độc quyền; Chương 7: Chính phủ với vai trò phân phối thu nhập đảm bảo công bằng xã hội; Chương 8: Các công cụ chính sách can thiệp của chính phủ.