Bài giảng Kinh tế học ứng dụng - Phan Thuý Thảo (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về kinh tế học; Chương 2: Cung cầu và giá cả; Chương 3: Độ co giãn cung cầu; Chương 4: Đo lường các biến số kinh tế vĩ mô; Chương 5: Tổng cầu và tổng cung.