Bài giảng Các phương pháp nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học - Bộ môn Công nghệ Sinh học (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung môn học: Chương 1. Giới thiệu về phòng thí nghiệm; Chương 2. Một số thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm công nghệ sinh học và ứng dụng; Chương 3. Các phương pháp sắc ký và ứng dụng; Chương 6. Các phương pháp quang phổ và ứng dụng; Chương 9. Kỹ thuật Elisa