Bài giảng Nguyên lý kinh tế vi mô - Phùng Mai Lan (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về kinh tế học vi mô; Chương 2: Cung cầu và giá cả; Chương 3: Độ co giãn cung cầu; Chương 4: Lý thuyết cầu người tiêu dùng; Chương 5: Lý thuyết sản xuất - chi phí - lợi nhuận; Chương 6: Cấu trúc thị trường; Chương 7: Thị trường lao động; Chương 8: Thất bại thị trường và vai trò chính phủ.