Bài giảng Phân tích và dự báo kinh tế - Phùng Mai Lan (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Những vấn đề cơ bản về phân tích và dự báo kinh tế; Chương 2: Phân tích dữ liệu chuỗi thời gian và dự báo; Chương 3: Một số phương pháp dự báo thông dụng; Chương 4: Dự báo cầu thị trường; Chương 5: Dự báo tốc độ tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu.