Bài giảng Nhập môn Kinh tế tài nguyên thiên nhiên - Trương Đức Toàn (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Những vấn đề quan trọng trong kinh tế tài nguyên thiên nhiên; Chương 2: Kinh tế phúc lợi và môi trường; Chương 3: Đánh giá giá trị tài nguyên môi trường; Chương 4: Sử dụng hiệu quả và tối ưu tài nguyên thiên nhiên Chương 5: Lý thuyết khoan hút tài nguyên tối ưu - Tài nguyên không tái tạo; Chương 6: Những vấn đề ô nhiễm kho; Chương 7: Tài nguyên đất; Chương 8: Tài nguyên tái tạo; Chương 9: Tài nguyên rừng.