Bài giảng Luật kinh doanh quốc tế - Nguyễn Thuỳ Trang (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về Luật Kinh doanh quốc tế; Chương 2: Hợp đồng kinh doanh quốc tế; Chương 3: Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế; Chương 4: Hợp đồng cung ứng dịch vụ quốc tế; Chương 5: Hợp đồng trong đầu tư quốc tế; Chương 6: Giải quyết tranh chấp trong kinh doanh quốc tế.