Bài giảng Các thỏa ước thương mại đa phương - Trần Vũ Trung (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về tổ chức thương mại thế giới WTO; Chương 2: Hiệp định chung về thương mại dịch vụ GATS; Chương 3: Các hiệp định thương mại hàng hóa; Chương 4: Trợ cấp, chống bán phá giá và tự vệ thương mại; Chương 5: Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và thương mại quốc tế; Chương 6: Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên thái bình dường CPTPP.