Bài giảng Kinh tế đầu tư 1 - Lâm Thị Thuỳ Linh (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về đầu tư; Chương 2: Nguồn vốn đầu tư; Chương 3: Kết quả và hiệu quả của đầu tư phát triển; Chương 4: Đầu tư quốc tế.