Bài giảng Kinh tế phát triển 2 - Phạm Thị Thanh Trang (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Chuyên đề I: Tăng trưởng kinh tế và đánh giá hiệu quả tăng trưởng kinh tế; Chuyên đề II: Tiến bộ xã hội với phát triển kinh tế; Chuyền đề III: Vai trò của các yếu tố nguồn lực với tăng trưởng kinh tế; Chuyên đề IV: Chính sách phát triển nông nghiệp và nông thôn; Chuyên đề V: Nợ nước ngoài ở các nước đang phát .