Bài giảng Kinh tế môi trường - Bộ môn Kinh tế (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tiếp cận kinh tế: Quyền sở hữu, ngoại ứng và các vấn đề môi trường; Chương 2: Tính toán các đánh-đổi: Phân tích lợi ích - chi phí và các thước đo làm - quyết định khác; Chương 3: Đánh giá giá trị môi trường; Chương 4: Tổng quan kinh tế học kiểm soát ô nhiễm; Chương 5: Ô nhiễm không khí từ nguồn lưu động; Chương 6: Ô nhiễm nước; Chương 7: Các đích kiểm soát ô nhiễm; Chương 8: Các công cụ kiểm soát ô nhiễm.