Bài giảng Thí nghiệm Vi sinh vật học môi trường - Nguyễn Thanh Hòa (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Bài 1: Quan sát vi khuẩn; Bài 2: Quan sát nấm mốc và tảo; Bài 3: Phân tích Coliform và định lượng E.Coli trong nước thải; Bài 4: Xác định nhu cầu oxy sinh hóa BOD