Bài giảng Cơ sở ô nhiễm không khí - Vũ Đức Toàn (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Những vấn đề chung về ô nhiễm môi trường không khí; Chương 2: Các yếu tố khí tượng có liên quan đến sự khuếch tán chất ô nhiễm trong khí quyển; Chương 3: Phát tán chất ô nhiễm trong khí quyển; Chương 4: Biện pháp kiểm soát môi trường không khí; Chương 5: Tiếng ồn và biện pháp chống ồn