Bài giảng Kinh tế và tài chính công - Phạm Thị Thanh Trang (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Chương I: Tổng quan về chi tiêu công và quản lý chi tiêu công; Chương II: Đánh giá chi tiêu công cộng; Chương III: Tổng quan về các nguồn thu ngân sáchthuế và tác động của thuế đến phân phối thu nhập; Chương IV: Tác động của thuế đến hiệu quả kinh tế.