Bài giảng Pháp luật kinh tế - Bộ môn Kinh tế (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Nhập môn pháp luật kinh tế; Chương 2: Quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động doanh nghiệp; Chương 3: Pháp luật về các loại hình doanh nghiệp; Chương 4: Pháp luật hợp đồng kinh doanh, thương mại; Chương 5: Pháp luật về Giải quyết tranh chấp trong kinh doanh; Chương 6: Pháp luật về phá sản và giải thể.