Cơ học cơ sở 2 - Bộ môn Cơ học kỹ thuật (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng: Chương 7: Động học của chất điểm; Chương 8: Động học của vật rắn chuyển động phẳng; Chương 9: Động lực học chất điểm và động lực học của vật rắn chuyển động phẳng: lực và gia tốc; Chương 10: Động lực học của chất điểm và của vật rắn chuyển động phẳng: công và năng lượng; Chương 11: Động lực học chất điểm và động lực học của vật rắn chuyển động phẳng: xung lượng và động lượng