Bài giảng Máy nâng - Bùi Văn Tuyển (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Các bộ phận mang tải; Chương 3: Thiết bị an toàn; Chương 4: Các cơ cấu máy nâng.